Tuyển Việt Nam vòng loại World Cup 2022

Tuyển Việt Nam hòa kịch tính trên đất Thái tối ngày 05/09

Tuyển Việt Nam hòa kịch tính trên sân Thái Lan

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan tối ngày 05/09 ở vòng loại World Cup 2022 đã kết thúc với tỷ số hòa 0-0. Theo các chuyên gia nhận định bóng đá từ keocopa thì dù phải làm khách trên sân Thái Lan; nhưng tuyển Việt Nam vẫn nhập cuộc với lối chơi pressing nhanh quen thuộc của mình. Trong đó, Văn Toàn là cầu thủ được trao nhiều cơ hội ngon ăn nhất. Nếu may mắn hơn thì Văn toàn đã có thể mở tỷ số ngay ở giây thứ 18 của trận đấu.

Thời gian đầu trận cho đến cuối hiệp 1; HLV Park hang Seo cho các cầu thủ của mình triển khai lối chơi phòng ngự chủ động và nhường thế trận cho tuyển Thái Lan. Tuy nhiên; với Ngọc Hải và Duy Mạnh chúng ta thường xuyên có những pha phát động tấn công nhanh; ngay từ phần sân nhà lên cho Văn Toàn hay Quang Hải ở phía trên. Tuyển Thái Lan dù có nhiều thời gian triển khai bóng nhưng họ cũng không có một tình huống nào nguy hiểm.

Kết quả tuyển Việt Nam gặp Thái Lan tối ngày 05/09

Kết quả tuyển Việt Nam gặp Thái Lan tối ngày 05/09

Qua hiệp đấu thứ 2, tuyển Việt Nam có sự thay đổi khi Công Phượng vào thay cho Tiến Linh. Từ đây, các học trò thầy Park có thể triển khai lối chơi sòng phẳng với tuyển Thái Lan. Cả 2 đội đều có cơ hội ghi bàn và kết thúc trận đấu nhưng đều không tận dụng được. Dù để hòa trước đội chủ nhà Thái Lan ở lượt trận đầu tiên vòng loại World Cup 2022; nhưng thầy trò HLV Park Hang Seo vẫn còn rất nhiều cơ hội để đi tiếp.

Lịch thi đấu của Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022

Kết thúc lượt trận đầu tiên với trận hòa trước tuyển Thái Lan thì Việt Nam đang đứng thứ 3 trên BXH. Lượt trận tiếp theo sẽ được diễn ra vào ngày 10/10 đón tiếp tuyển Malaysia; 15/10 làm khách trên sân Indonesia; 14/11 đón tiếp tuyển UAE; 19/11 đón tiếp tuyển Thái Lan; 31/03 làm khách trên sân tuyển Malaysia; 04/06 đón tiếp tuyển Indonesia.

Với trận hòa trên đất người Thái; Việt Nam vẫn có cơ hội rất lớn để giành quyền vào vòng loại thứ 2 của World Cup 2022. Tuy nhiên, thầy trò HLV Park Hang Seo cần phải thi đấu bản lĩnh và chắc chắn hơn thì mới có thể thực hiện được nhiệm vụ này.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của keocopa hôm nay. Hãy cùng chúng tôi đồng hành với tuyển Việt Nam ở chiến dịch vòng loại World Cup 2022. Tại đây, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật những tin tức về tuyển Việt Nam một cách nhanh nhất. Ngoài ra; khi đến với chúng tôi các bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu đến những trò chơi trực tuyến một cách hay nhất. Đặc biệt; chúng tôi sẽ giúp bạn có được những kỹ năng chơi cá cược trực tuyến một cách hiệu quả nhất có thể.