Việt Nam gặp Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022

Việt Nam gặp Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022 – 19h ngày 05/09

Tuyển Việt Nam rất tự tin khi gặp Thái Lan ở chiến dịch vòng loại World Cup 2022

Mới đây, Quế Ngọc Hải – đội trưởng tuyển Việt Nam; cho biết anh và các đồng đội đang rất háo hức gặp Thái Lan vào ngày 05/09 sắp tới. Ngọc Hải rất tự tin cho rằng: “Toàn đội tuyển Việt Nam đang rất tự tin trước trận gặp Thái Lan vào ngày 05/09 sắp tới. Điều quan trọng nhất với cả đội; là phải biết giữ gìn tinh thần đoàn kết thi đấu và khát khao chiến thắng mãnh liệt. Trong suốt thời gian vừa qua; đội tuyển Việt Nam đã trải qua rất nhiều trận đấu lớn nhỏ mang tầm châu lục. Thế nên, áp lực từ người xem sẽ không thể ảnh hưởng tới tinh thần thi đấu của toàn đội”.

Tuyển Việt Nam rất tự tin trước trận gặp Thái Lan

Tuyển Việt Nam rất tự tin trước trận gặp Thái Lan

HLV Park hang Seo cũng rất tự tin với dàn cầu thủ lần này của mình. Trong đó, ông đánh giá rất cao tin thần thi đấu và phong độ hiện tại của “Công Phượng”. Phát biểu của ông Park: “Về việc Công Phượng chỉ được tập trung cùng tuyển Việt Nam ở Thái Lan ngày 2/9. Đây là một trong những quy định của FIFA và tuyển Thái Lan cũng phải thực hiện như thế. Ngoài ra, phong độ hiện tại của Công Phượng vẫn được duy trì rất tốt. Với riêng Công Phượng thì chúng ta biết mới gần đây nhất; cậu ấy thi đấu ở ở đội trẻ U21 tại Bỉ và vừa có được bàn thắng đầu tiên của mình cho đội bóng”.

Những thông tin về tuyển Việt Nam và Thái Lan trước trận đấu tối ngày 05/09

Đội tuyển Việt Nam triệu tập cho mình 27 gương mặt để chuẩn bị cho chuyến làm khách trên sân Thái Lan. Trong đó; ngoài những gương mặt đã quá quen thuộc như Duy Mạnh, Tiến Dũng, Xuân Trường, Văn Toàn;… thì có thêm những gương mặt mới như Anh Quang, Hữu Tuấn,… Vấn đề nhân sự đã được thầy Park giải quyết khi những nhân tố mới đều đang thi đấu rất tốt ở câu lạc bộ. Đặc biệt, tin thần khát khao cống hiện chắc chắn sẽ là điểm mạnh nhất của tuyển Việt Nam. Ngoài ra, không thể không nhắc đến Nguyễn Quang Hải. Anh vừa có 2 bàn thắng cho mình ở lượt đi bán kết liên khu vực cho Hà Nội FC. Sao đó, giúp Hà Nội FC cầm hòa 2-2 ở lượt về và tiến vào chơi trận chung kết lịch sử.

Việt Nam chuẩn bị gì trước trận gặp Thái Lan

Việt Nam chuẩn bị gì trước trận gặp Thái Lan

Về phần Thái Lan, Chanathip Songkrasin đang được xem là ngôi sao sáng giá nhất. Anh là cầu thủ được đánh giá hay nhật trong các thế hệ Thái Lan sản sinh ra trong 5 năm trở lại đây. Phong độ của Chanathip Songkrasin hiện đang rất tốt khi được thi đấu thường xuyên ở J.League. Đây được xem là mối nguy hiểm lớn nhất đối với tuyển Việt Nam trong trận gặp Thái Lan sắp tới.

Cùng keocopa.com đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam ở chiến dịch vòng loại World Cup 2022 sắp tới. Theo dõi keocopa thường xuyên để có thể cập nhật được những tin tức bóng đá mới và nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *